เกี่ยวกับเรา / จุดเริ่มต้นของเรา

เกี่ยวกับเรา

เพราะทุกๆคนมีสไตล์ และทุกๆสไตล์ล้วนมีความแตกต่าง เราเชื่อว่าทุกๆคนมีความโดดเด่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวของตัวเอง แฟชั่นเท่ๆ เก๋ๆ ชิคๆ และคูลๆ ที่เราสรรหามาเพราะเราเข้าใจในไลฟ์สไตล์ของความแตกต่าง เราคัดสรรสินค้าโดยเน้นคุณภาพ และความคุ้มค่ากับราคาของสินค้า สินค้าที่เราจัดส่งถึงลูกค้าทุกๆชิ้นจะผ่านการตรวจสอบด้วยความใส่ใจ ลูกค้าจึงมั่นใจได้เมื่อสั่งซื้อสินค้ากับเรา ถ้าสนใจดูรายการสินค้าต่างๆของเรา กดที่นี่


เว็บไซต์ G Fadz Shop เกิดขึ้นจากความยากลำบากในช่วงของการแพร่ระบาดของ ไวรัส Covid-19 ซึ่งส่งผลกระทบกับทุกๆคนเป็นอย่างมาก และเรา G Fadz Shop เองก็ได้รับผลกระทบนี้เช่นกัน

ด้วยผลกระทบที่เกิดขึ้นนี้ จากที่เคยขายแบบออฟไลน์ เริ่มมีความคิดที่จะปรับเปลี่ยนมาขายแบบออนไลน์ จุดเริ่มต้นเล็กๆในความคิดจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ก่อกำเนิดเกิดเป็นเว็บไซต์ G Fadz Shop ขึ้นมา


สินค้าในเว็บไซต์ G Fadz Shop ของเรา เน้นสินค้าที่เป็นเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้า มีสไตล์ ดีไซน์เก๋ๆ สำหรับผู้ชาย และผู้หญิง โดยเน้นสินค้าที่มีคุณภาพ บวกกับความเหมาะสมกับราคา

สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับเรา ถ้าหากสนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมากในราคาส่ง ต้องการสอบถามข้อมูลด้านอื่นๆ หรือต้องการนำเสนอสินค้า สามารถติดต่อเราได้โดยตรงที่ ช่องทางการติดต่อทางร้าน