แจ้งการโอนเงิน / ชำระเงิน

แจ้งการโอนเงิน / ชำระเงิน

ลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเว็บไซต์และทำรายการสั่งซื้อสินค้าแล้ว สามารถทำการแจ้งการชำระเงิน / โอนเงิน โดยผ่านทางแบบฟอร์มนี้ได้เลย เมื่อแจ้งการชำระเงินแล้ว ถ้าหากลูกค้าทำการแจ้งเข้ามาก่อนช่วงเวลา 13.00 น. ทางร้านจะทำการจัดส่งให้ภายในวันนั้นเลย (ยกเว้นวันหยุดที่บริษัทขนส่งปิดทำการ) และหลังการจัดส่งแล้วสินค้าจะถึงมือลูกค้าโดยประมาณ 2-3 วันเป็นอย่างช้า ส่วนลูกค้าที่สั่งผ่านทางช่องทางอื่นๆ ก็สามารถถ่ายสลิปการโอนเงิน และแจ้งชื่อ-ที่อยู่ ในการจัดส่งผ่านทางช่องทางนี้ได้เช่นกัน

(*ถ้าสั่งซื้อผ่านช่องทางอื่น รบกวนลูกค้าระบุข้อความเพิ่มเติมลงในแบบฟอร์มถึงทางร้าน บอกรายละเอียดช่องทางที่สั่งซื้อ / ช่วงเวลา เพื่อที่ทางร้านจะได้ตรวจเช็ค และจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว)
การจัดส่งสินค้า

จัดส่งสินค้าทุกวัน (ยกเว้นวันหยุดที่บริษัทขนส่งปิดทำการ) โดยจะตัดรอบการจัดส่งต่อวัน ในช่วงเวลา 13.00 น.

บริษัทที่ใช้ในการจัดส่ง ทางร้านจะเลือกบริษัทขนส่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยพิจารณาตามความเหมาะสม

หลังทางร้านจัดส่งสินค้าแล้ว ลูกค้าสามารถดูหมายเลขที่ใช้ติดตามสถานะการขนส่งจากบริษัทขนส่งได้ที่หน้า หน้าตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อสินค้า

หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า ช่องทางการติดต่อทางร้าน


แบบฟอร์ม แจ้งการโอนเงิน / ชำระเงิน

*** กรุณากรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน และถูกต้องก่อนทำการส่งข้อความ ถ้าหากไม่ทราบหมายเลขคำสั่งซื้อ หรือจำไม่ได้สามารถดูได้ที่หน้า หน้าตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อสินค้า โดยกรอกหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ที่ระบุไว้ในขั้นตอนการสั่งซื้อ
แก้ไข กดเลือกไฟล์ ลบ

ตัวอักษรที่คุณเห็นคืออะไร ? กดที่นี่ถ้าไม่สามารถอ่านได้?